พร้อมเผชิญแสงแดดได้อย่างมั่นใจในทุกวัน ด้วยผลิตภัณฑ์กลุ่มเบสเมคอัพ ช่วยอำพรางปัญหาผิวที่คุณกังวลใจ และมีส่วนผสมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น แป้งพัฟคุมมัน แป้งฝุ่นคุมมัน ครีมรองพื้น ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อผิวของผู้หญิงไทยโดยเฉพาะ

 • แป้งพัฟคุมมัน Sungrace

  แป้งพัฟคุมมัน SUNGRACE WHITE UV PACT N SPF18 / PA++

  350.00 บาท
  แป้งผสมรองพื้นหรือแป้งพัฟคุมมันที่ให้การปกปิดผิวดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมส่วนผสมพิเศษ ‘Silky Fitting Powder’ ช่วยให้รองพื้นติดทนนาน ทนน้ำ ทนเหงื่อ และไม่ทำให้ผิวเป็นคราบระหว่างวัน ให้ผิวกระจ
 • แป้งผสมรองพื้น

  SUNGRACE MICRO SMOOTH POWDER PACT UV SPF22 / PA++

  650.00 บาท
  แป้งผสมรองพื้นสูตรบางเบา สบายผิว เผยผิวกระจ่างใส และช่วยอำพรางรูขุมขนให้ดูเล็กลง พร้อมปกปิดริ้วรอยให้ผิวดูเรียบเนียนและผิวดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ
 • แป้งผสมรองพื้นคุมมัน

  SUNGRACE SMOOTH & FIX LASTING UV PACT SPF33 / PA+++

  690.00 บาท
  ผสมรองพื้นหรือแป้งพัฟคุมมัน เนื้อเนียนละเอียด ปกปิดได้อย่างเรียบเนียน สูตรควบคุมความมัน ทนน้ำ ทนเหงื่อ พร้อมส่วนผสมที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น และบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส มีให้เลือก 4 เฉดสี
 • รองพื้นคุมมัน

  รองพื้นคุมมัน SUNGRACE WHITE UV LIQUID FOUNDATION SPF23 / PA++

  350.00 บาท
  รองพื้นคุมมันสูตรน้ำ ปกปิดเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดด เกลี่ยง่าย สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส เพิ่มความยืดหยุ่น กระชับ และให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์
 • ครีมรองพื้น คุมมัน

  ครีมรองพื้น SUNGRACE HIGH COVERAGE FOUNDATION UV SPF42 / PA++++

  300.00 บาท
  ครีมรองพื้น ปกปิดริ้วรอย ความหมองคล้ำใต้ดวงตา ฝ้า กระ และจุดด่างดำได้อย่างเนียนสนิท พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดด คุมมัน และติดทนยาวนาน มีให้เลือกถึง 10 เฉดสี
 • เมคอัพเบสกันแดด

  SUNGRACE WHITE UV PROTECTOR SPF42 / PA++

  350.00 บาท
  เมคอัพเบสเนื้อน้ำนมผสมกันแดด เกลี่ยง่าย สัมผัสบางเบาพร้อม ปรับสภาพผิวให้ เรียบเนียนก่อนลงรองพื้นและเครื่องสำอาง ช่วยให้รองพื้นติดทนนานยิ่งขึ้น
 • เมคอัพเบสแต่งหน้าติดทน

  SUNGRACE SMOOTH & FIX LASTING UV EMULSION SPF50+ / PA++++

  590.00 บาท
  เมคอัพเบสผสมครีมกันแดดพร้อมส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นแบบ 3 In 1 ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดด ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ เผยผิวกระจ่างใส ควบคุมความมัน ช่วยให้เครื่องสำอางและรอ
 • เมคอัพเบสคุมมัน

  SUNGRACE SMOOTH & FIX LASTING UV PROTECTOR SPF50+ / PA++++

  590.00 บาท
  เมคอัพเบสเนื้อน้ำนมผสมกันแดดสูตรบางเบา ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดด พร้อมปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอเผยผิวกระจ่างใส ควบคุมความมันยาวนาน ช่วยให้รองพื้นและเครื่องสำอางติดทนนาน
 • แป้งฝุ่นคุมมัน Sungrace

  แป้งฝุ่นคุมมัน SUNGRACE WHITE LOOSE POWDER

  300.00 บาท
  แป้งฝุ่นคุมมัน เนื้อเนียนละเอียดไม่ผสมรองพื้น ช่วยเซ็ตรองพื้นให้ติดทนนาน พร้อมให้คุณอวดผิวเนียนใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสเบาบางให้ความรู้สึกเบาสบายผิว ไม่อุดตันรูขุมขน