notnotnot

เพราะผิวมันไม่ใช่เรื่องเล็ก เผยเทคนิคพิชิตผิวมัน !

เมืองไทยขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองร้อนอยู่แล้ว เราคงเลี่ยงอากาศร้อนระอุของบ้านเราได้ยาก และยิ่งเป็นคนผิวมันด้วยแล้ว คิดว่าหลายคนคงเจอปัญหากวนใจเรื่องการแต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางหลุดลอกระหว่างวัน รองพื้นเป็นคราบหรือไหลเยิ้ม จนพาให้เสียความมั่นใจกันทั้งนั้น

อ่านเพิ่มเติม

โบกมือลาปัญหาหน้ามันเยิ้ม เพียงเลือกใช้แป้งพัฟคุมมันให้เหมาะ !

แป้งพัฟหรือแป้งอัดแข็ง เป็นตัวเลือกที่สาวๆอาจแบ่งเป็นสองฝั่งความเห็นอย่างเห็นได้ชัดเลย นั่นเป็นเพราะหากใครใช้แล้วรู้สึกชอบแล้วอาจเทใจให้แป้งพัฟอย่างไม่มีข้อแม้ แต่เมื่อได้ลองใช้แล้วรู้สึกว่าไม่ชอบก็สามารถโบกมือลาไม่หวนกลับมาในวงการแป้งพัฟอีกเลย

อ่านเพิ่มเติม

แป้งฝุ่น เนรมิตผิวสวยเป็นธรรมชาติ คุมมันและติดทนตลอดวัน

แป้งฝุ่นเพื่อการทาหน้า ที่ไม่ว่าจะเป็น Loose Powder หรือ Setting Powderนั้น อาจจะเป็นเครื่องสำอางที่หลายคนมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเป็นประจำ แต่น่าจะมีอีกหลายคนที่ยังมีข้อสงสัยว่าแป้งฝุ่นหลากชนิดที่ใช้เพื่อการแต่งหน้า กับแป้งเด็กโดยทั่วไปน้้น มีข้อแตกต่างกันอย่างไร

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะช่วยให้เราสามารถจดจำและนับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ตลอดจนช่วยให้เราทราบถึงพฤติกรรมในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ เพื่อปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้มีคุณภาพดีขึ้นและมีความเหมาะสมมากขึ้น อีกทั้งเพื่อรวบรวมข้อมูลทางสถิติเกี่ยวกับวิธีการเข้าและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์โดยให้ผู้ใช้งานสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย และช่วยให้เราเข้าใจถึงความสนใจของผู้ใช้ และวัดความมีประสิทธิผลของโฆษณาของเรา

 • คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์ (Functionality Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ใช้ในการจดจำตัวท่านเมื่อท่านกลับมาใช้งานเว็บไซต์อีกครั้ง ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถปรับแต่งเนื้อหาสำหรับท่าน ปรับให้เว็บไซต์ของเราตอบสนองความต้องการใช้งานของท่าน รวมถึงจดจำการตั้งค่าของท่าน อาทิ ภาษา หรือภูมิภาค หรือขนาดของตัวอักษรที่ท่านเลือกใช้ในการใช้งานในเว็บไซต์

บันทึกการตั้งค่า
กำลังส่งข้อมูล ...