แป้งพัฟคุมมัน ครีมรองพื้นคุมมัน และรองพื้นสูตรน้ำ ช่วยคุณปกปิดและอำพรางริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าให้ดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ทนน้ำ ทนเหงื่อ

 • แป้งพัฟคุมมัน Sungrace

  แป้งพัฟคุมมัน SUNGRACE WHITE UV PACT N SPF18 / PA++

  350.00 บาท
  แป้งผสมรองพื้นหรือแป้งพัฟคุมมันที่ให้การปกปิดผิวดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมส่วนผสมพิเศษ ‘Silky Fitting Powder’ ช่วยให้รองพื้นติดทนนาน ทนน้ำ ทนเหงื่อ และไม่ทำให้ผิวเป็นคราบระหว่างวัน ให้ผิวกระจ
 • แป้งผสมรองพื้น

  SUNGRACE MICRO SMOOTH POWDER PACT UV SPF22 / PA++

  650.00 บาท
  แป้งผสมรองพื้นสูตรบางเบา สบายผิว เผยผิวกระจ่างใส และช่วยอำพรางรูขุมขนให้ดูเล็กลง พร้อมปกปิดริ้วรอยให้ผิวดูเรียบเนียนและผิวดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ
 • แป้งผสมรองพื้นคุมมัน

  SUNGRACE SMOOTH & FIX LASTING UV PACT SPF33 / PA+++

  690.00 บาท
  ผสมรองพื้นหรือแป้งพัฟคุมมัน เนื้อเนียนละเอียด ปกปิดได้อย่างเรียบเนียน สูตรควบคุมความมัน ทนน้ำ ทนเหงื่อ พร้อมส่วนผสมที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น และบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส มีให้เลือก 4 เฉดสี
 • รองพื้นคุมมัน

  รองพื้นคุมมัน SUNGRACE WHITE UV LIQUID FOUNDATION SPF23 / PA++

  350.00 บาท
  รองพื้นคุมมันสูตรน้ำ ปกปิดเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดด เกลี่ยง่าย สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส เพิ่มความยืดหยุ่น กระชับ และให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์
 • ครีมรองพื้น คุมมัน

  ครีมรองพื้น SUNGRACE HIGH COVERAGE FOUNDATION UV SPF42 / PA++++

  300.00 บาท
  ครีมรองพื้น ปกปิดริ้วรอย ความหมองคล้ำใต้ดวงตา ฝ้า กระ และจุดด่างดำได้อย่างเนียนสนิท พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดด คุมมัน และติดทนยาวนาน มีให้เลือกถึง 10 เฉดสี